viện thẩm mỹ quốc tế việt - hàn kính chào quý khách
search
  Liên hệ   Tổng đài: 19006811

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ VIỆT – HÀN GIỎI VÀ UY TÍN

Yếu tố quyết định một sự thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ ngoài công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại thì tay nghề Bác sĩ là yếu tố nồng cốt nhất. Việt – Hàn sở hữu đội ngũ Y Bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên môn cao, những “Bàn Tay Vàng” tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn đã góp phần làm đẹp cho hàng triệu chị em phụ nữ trong suốt 15 năm qua.

Giấy Phép Hoạt Động Việt – Hàn

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn được thành lập bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Hải – Một trong những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, hoạt động hợp pháp đúng theo pháp luật Việt Nam và được Sở Y Tế Việt Nam cấp giấy phép hoạt động chính thống. Theo trình tự một trung tâm thẩm mỹ được phép hoạt động đúng trên cơ sở pháp lý đòi hỏi phải đầy đủ giấy tờ sau đây.

Giới Thiệu Phẫu Thuật Viên Việt – Hàn

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn chúng tôi có đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ có vốn kiến thức chuyên môn sâu và bề dày kinh nghiệm dày dặn (trên 10 năm) cùng với lương tâm trách nhiệm cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ chúng tôi.

Thành Tích Khen Thưởng Việt – Hàn

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, am hiểu kỹ thuật và công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. - See more at: http://thammyquocteviethan.com/thanh-tich-khen-thuong-viet-han/#sthash.SinXxNqi.dpuf

Giới Thiệu Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt - Hàn

Tiền thân của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn là Phòng Khám Chuyên Khoa Sâu Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, ra đời từ những năm 1999. Đây là giai đoạn ngành phẫu thuật thẩm mỹ mới du nhập vào Việt Nam và thị trường thẩm mỹ còn khá trầm lắng. Thế nhưng bằng tâm huyết và ước mơ cao đẹp là giúp người Việt thêm tự tin vào ngoại hình của mình, đội ngũ y bác sĩ Việt – Hàn vẫn quyết tâm thành lập Phòng Khám Chuyên Khoa này. - See more at: http://thammyquocteviethan.com/chao-mung-ban-den-voi-website-viet-han/#sthash.97IZJ3CM.dpuf

Bác sĩ tư vấn

Gọi điện SMS Chỉ Đường